Vách kính văn phòng chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Vách kính văn phòng mang đến một nét đẹp mới nơi công sở. Yêu cầu về sự riêng tư nơi làm việc được đảm bảo, tính thẩm mỹ cao và còn rất an toàn cho người dùng.

Quang Nam Phát là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công vách kính văn phòng. Loại vật liệu này mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp nơi công sở. Công dụng và những ưu điểm mà vách kính mang đến rất được thị trường quan tâm đến.

Vách kính văn phòng
Vách kính cường lực

Tìm hiểu về vách kính văn phòng:

Vách kính dùng trong văn phòng được làm từ kính cường lực. Ưu điểm mà loại vật liệu này mang đến cao hơn những loại vật liệu truyền thống: tường gạch, xi măng. Đặc điểm cấu tạo của vách kính khá nhẹ nên quá trình thi công cũng diễn ra nhanh hơn. Thời gian thi công rút ngăn, chi phí nhân công giảm đáng kể.

So với những vật liệu truyền thống, vách kính cường lực văn phòng nổi bật hơn khi có thể lắp đặt dễ dàng, khả năng chống ồn, chống cháy, cách nhiệt và chịu lực tốt hơn. Khi lắp đặt vách kính, không gian làm việc thêm phần hiện đại, sang trọng, lịch sự. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tạo cảm hứng làm việc và tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể.

Vách kính văn phòng
Vách kính cường lực

Ưu điểm và các công năng của vách ngăn kính dùng tại văn phòng:

Không đơn giản mà vách ngăn văn phòng được ưa chuộng. Loại vật liệu này có những ưu điểm như sau:

  • Vách ngăn kính có nhiều mẫu mã, chủng loại để lựa chọn đảm bảo yêu cầu sử dụng mà người dùng đưa ra

  • Bề mặt kính trong suốt giúp không gian thoáng, tầm nhìn mở rộng hơn, ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa

  • Quy trình thi công đơn giản, tiết kiệm nhân công và thời gian

  • Độ an toàn đảm bảo

  • Kính có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bám bụi tốt

  • Đảm bảo tính lịch sự nơi công sở

So với những vật liệu khác thì vách ngăn kính cường lực có độ bền tốt hơn rất nhiều. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống va đập của kính tốt để người dùng có thể yên tâm. Không gian được phân chia bởi kính cường lực không mất đi sự liên kết nhưng vẫn mang đến sự yên tĩnh, riêng tư cho từng khu vực. Tầm nhìn bao quát cả văn phòng không bị che khuất, diện tích được cải thiện đáng kể.

Với những lợi ích và ưu điểm mà vách kính văn phòng mang đến loại vật liệu này ngày càng được ưa chuộng hơn. Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ với Quang Nam Phát sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com