Vách kính trong nhà mở rộng thêm không gian sang trọng

Ngày nay, ta dễ dàng bắt gặp vách kính cường lực xuất hiện ở khắp mọi nơi như văn phòng, bể bơi, nhà ở,… Điều này cũng không mấy ngạc nhiên bởi đây là sản phẩm phục vụ rất tốt cho nhu cầu thẩm mỹ và chất lượng của con người. Vách kính trong nhà mở rộng thêm không gian sang trọng.

Vách kính trong nhà
Kinh trong nhà

Nhu cầu sử dụng vách kính trong nhà

Ngày trước, kính cường lực chưa được xuất hiện nhiều bởi chủ nó được sử dụng chủ yếu để che gió, chắn bụi. Nhưng ngày nay, nó được thiết kế và phát triển hơn với nhiều mẫu mã khác nhau và đang dần xuất hiện phổ biến ở rất nhiều nơi.

Ngoài những nơi như công ty, văn phòng, vách kính cường lực còn xuất hiện ở rất nhiều nơi khác như bể bơi. Ngày nay nó còn được sử dụng như một vật hoàn hảo để trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng hoặc nối liền và mở rộng không gian.

Vách kính trong nhà
Kính trong nhà

Ngay cả trong nhà tắm xông hơi, người ta cũng ưa chuộng sử dụng vách kính cường lực. Bởi nó đem lại không chỉ tính thẩm mỹ mà còn đem lại giá trị sử dụng cao.

Những ưu điểm của vách kính trong nhà

– Độ co giãn thấp dưới tác động nhiệt của thời tiết

Theo nghiên cứu cho thấy, vách kính cường lực có độ co giãn thấp hơn so với vách kính văn phòng tới 3 lần. Độ chịu lực cũng tốt hơn vách kính thông thường gấp 5 lần.

Vách kính trong nhà
Kính trong nhà

– Cách nhiệt, cách âm

Vách kính cường lực còn có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Đây là sản phẩm phù hợp cho các quán karaoke hay vào những ngày thời tiết khắc nghiệt.

– Tạo không gian mở

Hệ thống vách kính sẽ tạo cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi

nhờ độ trong suốt của kính cường lực. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng có diện tích hẹp.Xem Thêm:Chi Phí Lắp Đặt Vách Kính Cường Lực Cho Phòng Họp

– Tiết kiệm điện

Khi lắp vách kính cường lực, bạn chỉ cần thiết kế thêm rèm cửa để khi cần ánh sáng, bạn chỉ việc vén rèm sang một bên là có thể nhận được ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Còn khi nắng nóng bạn có thể đóng lại. Việc sử dụng vách kính cường lực như vậy bạn sẽ tiết kiệm được tối đa điện năng sử dụng.

Vách kính cường lực cao cấp
Vách kính

– Dễ  dàng vệ sinh

Việc vệ sinh cửa cũng trở nên hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần dùng dẻ và cho vào ít nước hoặc dung dịch lau kính

là đã có một vách kính như mới rồi.

Vách kính trong nhà ngày càng trở nên phổ biến bởi những tính năng nhận được của nó. Đến với nhà phân phối kính cường lực Quang Nam Phát để cùng trang bị cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com