Tiến hành thi công cửa kính phòng tắm tại Kiều Mai

Một trong những dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn đó chính là thi công cửa kính phòng tắm tại Kiều Mai. Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về dịch vụ này.

Hiện nay, nhu cầu về lắp đặt hay thi công cửa kính phòng tắm tại Kiều Mai đang trở nên phổ biến. Vậy nên lựa chọn dịch vụ như thế nào để đảm bảo chất lượng? Thông tin sẽ được Quang Nam Phát gửi đến bạn đọc dưới đây.

Dự án thi công cửa kính phòng tắm Kiều Mai của Quang Nam Phát:

Với nhu cầu ngày một nhiều của người dân thì chúng tôi tiến hành thi công cửa kính phòng tắm Kiều Mai với hình thức và mẫu mã đa dạng nhất. Tất cả các công đoạn và quy trình đều được sắp xếp hợp lí.

Vách kính tắm cửa mở quay
Vách kính tắm cửa mở quay

Chất liệu được sử dụng chủ yếu là kính cường lực. Đây là một loại kính không những chắc chắn mà còn mang lại tính thẩm mỹ rất lớn. Vì vậy đây là một trong những xu hướng được nhiều khách sạn lớn lựa chọn.

Chúng tôi tiến hành dự án trong thời gian cụ thể đã được định ra. Mỗi dự án sẽ ước lượng trong khoảng thời gian và dự kiến hoàn thành chỉ chênh lệch 1-2 ngày so với dự kiến.

Giá của dịch vụ thi công cửa kính phòng tắm tại Kiều Mai:

Đối với giá cả thì sẽ dựa vào nhiều yếu tố như:

Cửa kính phong tắm đẹp
Cửa kính phong tắm đẹp
  • Thời gian thi công của dự án.

  • Số lượng cần thi công.

  • Các chi phí khác

Mức giá sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể cho khách hàng trong quá trình thảo luận và đàm phán. Tất nhiên giá cả sẽ được quy ước theo mệnh giá niêm yết của công ty đã đề ra.

Tuy nhiên, có một ưu đãi đến cho khách hàng nếu như khách hàng sử dụng các dịch vụ thi công trọn gói của công ty sẽ được giảm giá tốt nhất. Tất cả các chi phí đều được xuất hóa đơn rõ ràng và minh bạch.

Sau khi thi công các dự án chúng tôi cũng tiến hành bảo hành cho khách hàng trong thời gian nhất định. Chế độ này cũng được đề xuất và ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Thông tin về dịch vụ thi công kính phòng tắm tại Kiều Mai của Quang Nam Phát đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Các dự án đều được tuân thủ luật an toàn cho người dùng nên khách hàng có thể yên tâm. Trong quá trình bảo hành chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra chất lượng định kỳ thường xuyên.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com