Thông tin về các mẫu vách kính cường lực phòng tắm nhỏ

Tìm hiểu chung về mẫu vách kính cường lực phòng tắm nhỏ:

Vách kính phòng tắm nhỏ có công năng chia tách không gian trong phòng tắm. Đồng thời mẫu kính này còn làm gia tăng tính thẩm mỹ, tính sang trọng, lịch sự và hiện đại của căn nhà. Vì vậy, hiện nay rất nhiều người đã thích lựa chọn mẫu vách kính phù hợp để giúp cho công trình của mình có được một vẻ đẹp đầy ấn tượng.

Cabin tam kinh vuong goc
Cabin tam kinh vuong goc

Không chỉ thế, nó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vách kính phòng tắm nhỏ được làm từ loại vật liệu kính cường lực hoặc kính dán an toàn hai mặt. Kèm theo đó là các phụ kiện cấu thành nên sản phẩm khá đa dạng, bao gồm:

Thanh ray inox, khóa âm sàn, tay nắm, bộ kẹp định vị,…

Xem thêm các sản phẩm: Vách kính cường lực

Một số mẫu vách kính cường lực phòng tắm nhỏ:

Hiện nay, mẫu kính cường lực phòng tắm nhỏ được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Theo đó các mẫu vách kính phòng tắm được phân chia thành những chủng loại như sau:

1.Vách kính phòng tắm trượt lùa:

Cabin tam kinh 135 do
Vách kính phòng tắm Mẫu vách kính cường lực phòng tắm nhỏ này có khả năng vận hành mượt mà trên đường ray treo inox. Kết hợp với đó là kiểu mở lùa khi cửa kính vận hành. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là tiết kiệm được không gian tối đa cho người sử dụng.

 

Tùy theo số cánh cửa được trang bị, vách kính phòng tắm được chia ra làm: Vách kính phòng tắm trượt lùa 1 cánh,  vách kính phòng tắm 2 cánh, vách kính phòng tắm 3 cánh và 4 cánh.

2.Vách kính phòng tắm mở quay:

Mẫu vách tắm kính mở quay là kiểu thiết kế truyền thống vẫn được ưa chuộng . Dòng sản phẩm này bao gồm các mẫu vách kính mở quay 90 độ, mở quay 135 độ và mở quay đến 180 độ.

Lưu ý khi chọn mua mẫu vách kính cường lực phòng tắm nhỏ:

Khi đó, bạn cần căn cứ vào mục đí

Cabin tam kinh vuong goc
Cabin tam kinh vuong goc

ch sử dụng của người dùng. Nếu như bạn hướng đến phương án tiết kiệm, thì mẫu cửa trượt treo là lựa chọn phù hợp nhất. Giá bán của sản phẩm mẫu cửa trượt treo cũng rẻ hơn so với mẫu cửa mở quay.

Nhưng nếu thứ mà bạn hướng đến là sự tiện lợi tối ưu, thì hãy sử dụng cửa kính. Đảm bảo dòng sản phẩm cửa kính mở quay sẽ đem đến những công năng nổi trội hơn cho người sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm: Cửa kính cường lực cho phòng họp

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com