Những Điều Mà Chỉ Có Cửa Kính Cường Lực Mở Quay Mang Lại Được Cho Người Dùng

Cửa kính cường lực mở quay là sản phẩm kính hiện đại phù hợp cho các công trình có mặt tiền rộng và cần nhiều không gian mở có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên 1 cách tối ưu.

Cửa kính cường lực mở là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay,  được ứng dụng vào rất nhiều các công trình hiện đại từ nhà ở cho đến các công trình lớn. Bạn có biết tại sao chúng lại được ưa chuộng như vậy? Và tại sao nên lựa chọn cửa kính cường lực quay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cửa kính cường lực mở quay là gì ?

Cửa kính cường lực mở quay là loại cửa được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực mở quay này là do cửa sử dụng bản lề sàn thủy lực được chôn âm dưới sàn khi lắp đặt mà không gây tiếng ồn. Xem thêm : Lựa chọn cửa kính cường lực cách âm.

Cửa kính cường lực mở quay

Cửa kính cường lực quay 

Cấu tạo kính cường lực mở quay

Cửa kính cường lực quay được cấu tạo bởi các thành phần sau đây:

+ Thứ nhất, Kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn 10mm, 12mm. Kích thước sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng công trình khác nhau.

+ Tiếp đến là bản lề. Tùy thuộc vào kích thước của cửa mà sẽ sử dụng bản lề phù hợp. Đối với cửa có chiều rộng từ 800-1000 thì dùng bản lề FC 34- 20. Kích thước 1000- 12000 mm dùng bản lề FC 34- 25.

+ Thứ ba là Kẹp kính có 2 loại là: loại kẹp lớn và loại kẹp nhỏ. Tùy vào loại kính sử dụng mà lựa chọn kẹp kính sao cho phù hợp.

+ Và cuối cùng là  tay nắm, tay đẩy- đây cũng là phần quan trọng không thể thiếu để hoàn thiện cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực mở quay

Thi công kính cường lực mở quay

Điểm nổi bật của cửa kính cường lực mở quay

– Chất liệu kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại cửa kính thông thường có cùng độ dày, kích thước. Kính bể tạo thành nhiều mảnh mụn nhỏ, không sắc nhọn, hạn chế gây tổn thương cho người sử dụng.

– Giúp tận dụng ánh sáng tối đa từ bên ngoài, giúp tiết kiệm điện năng tối đa

– Chuyển động nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn

– Thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt

– Thuận tiện trong việc lau chùi, vệ sinh cửa kính cường lực

Mua kính cường lực cửa quay ở đâu ?

Sau khi tìm hiểu về cấu tạo, đặc điểm của cửa kính cường lực mở quay, thì điều chúng ta quan tâm bây giờ là mua cửa kính ở đâu để đảm bảo chất lượng. Vâng để lựa chọn mua cửa kính hay bất kỳ một sản phẩm nào đầu tiên bạn phải lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trụ sở, pháp lý rõ ràng.

Và Quang Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp, thi công các sản phẩm về kính cao cấp, đã có mặt và đứng vững trên thị trường Hà Nội nói chung và toàn miền bắc nói riêng nhiều năm nay. Thương hiệu Quang Nam Phát có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người.

Ngoài ra, cung cấp cửa kính cường lực chất lượng, Quang Nam Phát còn cung cấp thêm sản phẩm vách kính văn phòng, vách kính cường lực.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com