Một số lưu ý thiết kế vách kính văn phòng đẹp ưng ý nhất

Hầu hết các văn phòng hiện nay đều lựa chọn sử dụng vách kính để đem lại không gian văn phòng thông thoáng và sang trọng hơn. Tuy nhiên bạn cần một số lưu ý thiết kế vách kính văn phòng sau để có sản phẩm ưng ý nhất.

Vách kính cường lực là sản phẩm mang vẻ hiện đại và được nhiều kiến trúc sư lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình. Trong đó không gian văn phòng hiện nay vách kính cường lực được sử dụng phổ biến như một vật dụng nội thất vừa giúp ngăn cách văn phòng. Tìm hiểu một số lưu ý khi thiết kế vách kính văn phòng.

Thiết kế vách kính văn phòng
Thiết kế vách kính văn phòng

Tại sao nên có thiết kế vách kính cho văn phòng:

Được cho là một trong số những vật liệu hiện đại đang dần thay thế cho những bức tường truyền thống cứng nhắc vách kính đã không làm thất vọng bất kỳ người sử dụng nào. Dưới đây là những lý do bạn nên thiết kế vách kính cho văn phòng:

Thiết kế khá đơn giản nhưng không mất đi tính sang trọng

Dễ dàng trang trí kết hợp nội thất khi sử dụng vách kính

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt tạo không gian yên tĩnh.

Thi công nhanh chóng đảm bảo tiến độ công trình

Một số lưu ý thiết kế vách kính phòng đảm bảo hiểu quả sử dụng:

Vách kính văn phòng nếu được thiết kế phù hợp sẽ mang lại không gian làm việc hiện đại đảm bảo khả năng sử dụng tốt nhất. Chúng tôi gửi đến khách hàng một số lưu ý thiết kế vách kính văn phòng phù hợp.

Chọn kiểu dáng phù hợp

Việc lựa chọn kiểu dáng vách kính văn phòng là một yếu tố quan trọng quyết định khả năng sử dụng hiểu quả cùng với tiết kiệm diện tích tối ưu.

Loại kính cường lực

Tùy vào kích thước vách kính mà lựa chọn loại kính cường lực phù hợp. Các vách kính văn phòng thường sử dụng loại kính cường lực trắng trong có độ dày 10mm,12mm hoặc 15mm.

Chia vách kính hợp lý

Các vách kính trong văn phòng được phân chia hợp lý không quá dày đặc. Các tấm kính trong cùng một vách nên chia đều và không chia nhỏ quá gây mất mất hợp lý.

Phụ kiện của vách kính

Để đảm bảo độ bền của vách kính cũng như tính thẩm mỹ chung thì bạn nên chọn phụ kiện làm từ chất liệu nhôm hoặc Inox.

Lưu ý thiết kế vách kính văn phòng
Thiết kế vách kính văn phòng

Đơn vị thiết kế lắp đặt vách kính văn phòng uy tín:

Quang Nam Phát là công ty chuyên thiết kế lắp đặt vách kính văn phòng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm chúng tôi tự tin đem lại những sản phẩm chất lượng phù hợp đến từng khách hàng khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com