Lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm giá rẻ cho không gian nhỏ

Nhu cầu về các loại cửa kính cường lực ngày một tăng cao. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vách kính cường lực nhà tắm dưới đây.

Như bạn đã biết, kính cường lực là một loại kính bền nên hay được lắp đặt thành cửa sổ hay cửa chính, các loại cửa khác. Vậy đối với vách kính tắm thì như thế nào?

Cách lựa chọn vách kính cường lực nhà tắm

vách kính cường lực nhà tắm

Vách kính cường lực tắm

Để chọn được vách kính cường lực nhà tắm tốt thì bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau đây:

  • Chất lượng: Chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Để lựa chọn được chất lượng thì nhất định bạn cần tìm hiểu rất nhiều thông tin. Có thể qua bạn bè hoặc Internet.
  • Giá cả: Dựa trên giá cả, mức tài chính của bạn mà có thể tìm ra những loại vách kính cường lực nhà tắm phù hợp với số tiền đang có.
  • Dịch vụ thi công: Thi công là yếu tố quan trọng sau việc chọn sản phẩm. Người làm có tâm và trách nhiệm thì mới có thể đem lại một sản phẩm tốt và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

Lựa chọn các loại vách kính cường lực

Để làm nhà tắm thì người ta chủ yếu dùng hai loại đó chính là kính trong suốt và loại kính mờ. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

Đối với kính trong thì sẽ đem lại ánh sáng tối đa nhất, có thể giúp bạn tiết kiệm được nguồn nhiên liệu điện và hấp thụ ánh sáng tự nhiên.

Đối với kính mờ thì đảm bảo không gian riêng tư hơn. Kính mờ vẫn có không gian sáng nhưng cường độ yếu hơn kính trong suốt.

vách kính cường lực nhà tắm giá rẻ

Vách kính cường lực tắm

Giá cả của vách kính cường lực tắm

Mỗi loại kính đã có các giá khác nhau. Trong các loại được phân thành các độ dày và mỏng khác nhau nên giác có chênh từ 100.000- 200.000đ.

Để hoàn thiện một vách kính nhà tắm thì mất khoảng 2- 5 triệu tùy vào từng nhà. Nếu như khách hàng làm trọn gói thì nhất định giá sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên một lưu ý cũng dành cho bạn đọc đang muốn tìm hiểu về cửa kính cũng như dịch vụ thi công là không nên ham rẻ vì rẻ quá thì kèm theo rủi ro cũng cao hơn.

Thông tin về vách kính cường lực nhà tắm đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Có thể tham khảo các dịch vụ tại Quang Nam Phát.

Xem thêm: Bật mí lý do nên lắp đặt vách và cửa kính phòng tắm tại Quang Nam Phát

Tham khảo thêm từ khóa: các loại kính mờ

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com