Hiện nay vách kính phòng tắm có đắt không?

Phòng tắm bằng kính tại sao được sử dụng nhiều trong thị trường hiện nay hơn là những thiết kế khác? Giá thành của vách kính phòng tắm có đắt không trong thị trường? Lắp đặt sản phẩm như thế nào mới tốt? Đây là những quan tâm chung đến từ nhiều đối tượng khách hàng rất cần lời giải đáp; sau đây sẽ là những câu trả lời bạn đang tìm kiếm!

Làm vách kính phòng tắm
Làm vách kính phòng tắm

Sử dụng phòng tắm vách kính như thế nào tốt nhất?

Vách kính trong phòng tắm khi sử dụng cần lưu ý nên tiến hành việc vệ sinh thường xuyên để trông vách kính không cũ kỹ cũng như có những vết ố mất vệ sinh. Dụng cụ vệ sinh kính chuyên dụng cùng với hóa chất là vật dụng bạn nên sử dụng để làm sạch vách kính. Lắp đặt hệ thống vòi tắm, xả nước khoa học sao cho nước không bắn lên bề mặt vách kính để giúp vách bền sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ của vách kính.

Xem thêm các sản phẩm: Vách kính cường lực dày nhất

Cabin tam kinh 135 do
Kính phòng tắm có đắt không

Giá vách kính phòng tắm có đắt không?

Chính vì độ bền của vách kính rất lâu, vách kính cho tuổi thọ sử dụng cao nên giá thành của sản phẩm “nhỉnh” hơn nhiều vật liệu khác. Tuy nhiên có nhiều mức giá khác nhau của vách kính để bạn tiến hành lựa chọn. Cụ thể như:

  • Vách kính cường lực Temper được bán với giá 580.000 đồng với độ dày 8 ly.

  • Mặt hàng vách kính cường lực Temper có giá 630 nghìn với vách kính có độ dày 10 ly.
  • Mặt hàng vách kính cường lực Temper giá 670 nghìn với vách kính có độ dày 12 ly. Các mức giá trên chưa kèm phụ kiện lắp đặt vách kính.
Vach kinh tam cao cap
Vach kinh tam cao cap

Mua vách kính phòng tắm ở đâu đáng tin?

Thắc mắc vách kính phòng tắm có đắt không của bạn sẽ được giải đáp khi bạn liên hệ mua hàng cùng với KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT. Quy định về giá của sản phẩm có sự biến đổi theo tính chất về số lượng vách kính cần mua – thi công từ đơn hàng của bạn. Bán đúng giá, bán vách kính giá rẻ cho từng nhóm đối tượng mua hàng khác nhau

là điều người mua có ở Quang Nam Phát.

Xem thêm các sản phẩm: Cửa kính cường lực.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com