Hệ Thống Kính Cường Lực Quang Nam Phát gửi tới quý khách hàng lời giới thiệu, giúp quý khách hàng hiểu hơn và tin tưởng hơn về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Giới thiệu:

Đối với thị trường: NHÀ BÁN LẺ KÍNH CƯỜNG LỰC HÀNG ĐẦU

Chúng tôi – Tập thể những nhân sự chuyên nghiệp và ưu tú với sứ mệnh trở thành NHÀ BÁN LẺ KÍNH CƯỜNG LỰC HÀNG ĐẦU, Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp đến người sử dụng những giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm, mang lại sự tiện nghi trong từng phút giây sử dụng.

Hình ảnh vách kính cường lực văn phòng

Đối với nhân sự: THU NHẬP XỨNG ĐÁNG VỚI ĐÓNG GÓP

Nhân sự của chúng tôi được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đậm chất nhân văn,

Chúng tôi có nghĩa vụ đền đáp xứng đáng cho những đóng góp sức lao động to lớn của họ.

Đối với đối tác: LỢI NHUẬN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm của từng đối tác sẽ là thước đo để mang lợi nhuận về,

Chúng tôi có trách nhiệm kiểm soát chất lượng cùng đối tác và chịu

trách nhiệm đến cùng đối với từng sản phẩm bán ra.

TẦM NHÌN: TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN LỚN TRONG LĨNH VỰC KÍNH CƯỜNG LỰC VỀ SẢN XUẤT PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT

Chúng tôi khát vọng trở thành Công ty lớn để có thể cung cấp sỉ và lẻ cho thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tín: Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu từ chất lượng sản phẩn, dịch vụ.

Tâm: Tất cả các hành động đều phải thượng tôn pháp luật, luôn bồi dưỡng, trau dồi. Mỗi sản phẩm sản xuất ra là được trau

chuốt tỷ mỷ từng cm và đảm bảo công năng sử dụng lâu dài.

Tốc độ: Cam kết cung cấp sản phẩm đến người sử dụng nhanh nhất, chính xác.

Tốt: Giá bán sản phẩm được chúng tôi xây dựng dựa trên giá vốn hàng bán và chi phí hoạt động tối thiểu, cùng lợi nhuận định mức chấp nhận được trên cơ sở đã so sánh với giá sản phẩm tương đương trên thị trường. Chúng tôi cam kết giá cả tốt hơn các nhà phân phối khác.

GIỚI THIỆU CHUNG KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm kính cường lực từ những năm 1985. Trên chặng đường hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Chúng tôi đã tích lũy được nhiều bài học quý giá về thành công cũng như thất bại và chúng tôi luôn tự hào đã phát triễn vững chắc mặc dù đã vượt qua biết bao sóng gió thương trường. Nay, Chúng tôi đang xây dựng một thương hiệu cho giai đoạn phát triển mới: “Quang Nam Phát Group”

Được thành lập năm 2011, Kính Cường Lực Quang Nam Phát cung cấp hơn 300 mẫu sản phẩm kính cường lực cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn, phòng làm việc, trường học, phòng trưng bày, thư viện, phòng tiếp tân, cửa đi, cửa sổ, vách ngăn, ốp vách trang trí tường, trần, sàn…

Với hệ thống dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ các nước phát triển và hệ thống nhà xưởng đồng bộ hơn 2000m2, Chúng tôi trực tiếp sản xuất sản phẩm, song son đó chúng tôi còn thuê các đơn vị khác gia công theo yêu cầu và nhập sản phẩm từ các đơn vị sản xuất kính cường lực uy tín chất lượng cao tại địa phương để cung cấp cho thị trường sản phẩm đa dạng phong phú hơn.