Giá thành vách ngăn nhà tắm phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nào?

Vách ngăn nhà tắm là sự lựa chọn hoàn hảo của mỗi gia đình. Tuy nhiên giá thành lại có sự chênh lệch. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều ý nghĩa khác nhau. 

Với chất liệu hiện đại, tính thẩm mỹ cao không quá khó để vách nhà tắm trở thành một vật dụng nằm trong top những sản phẩm hot nhất hiện nay. Vậy giá thành của sản phẩm này có đắt không? 

Giá vách ngăn nhà tắm phụ thuộc vào thiết kế

Thiết kế sản phẩm tác động rất lớn tới giá thành của vách ngăn kính nhà tắm. Những mẫu thiết kế đơn giản với vách kính thông thường thì giá thành sẽ thấp hơn. Những mẫu vách có kèm thêm trang trí thì giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch và cao hơn nhiều.

Giá thành vách ngăn nhà tắm phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nào?

Vách ngăn kính tắm

Giá vách ngăn nhà tắm phụ thuộc vào chất liệu

Hiện nay, vách tại phòng tắm được thiết kế với nhiều loại chất liệu khác nhau: mica, kính, kính cường lực…. Tùy thuộc vào chất liệu mà giá thành cũng sẽ có sự khác nhau. Giá thành sẽ đi kèm với chất lượng. Vì thế, các khách hàng nên cân nhắc về vấn đề này trước khi lựa chọn sản phẩm.

Kích thước ảnh hưởng tới giá của vách ngăn tắm kính

Căn cứ vào diện tích lắp đặt mà khách hàng có thể chọn những mẫu vách ngăn có diện tích khác nhau. Cũng chính vì thế mà giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch. Những mẫu sản phẩm có kích thước lớn thì giá thành cũng sẽ cao hơn những sản phẩm có kích thước nhỏ hơn. 

Giá thành vách ngăn nhà tắm phụ thuộc vào yếu tố quan trọng nào?

Vách ngăn kính tắm

Giá vách ngăn nhà tắm phụ thuộc vào số lượng

Các khách hàng nếu mua vách ngăn tại nhà tắm với số lượng lớn thì giá thành sẽ cao hơn nhiều so với việc mua sản phẩm với số lượng ít. Đặc biệt, nếu mua với số lượng nhiều thì quý khách hàng sẽ nhận được

những mức giá với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Địa chỉ uy tín có giá thành vách nhà kính tắm phù hợp

Những đơn vị cung cấp vách ngăn nhà tắm uy tín trên thị trường sẽ có mức giá ổn định, như của Quang Nam Phát. Các mức giá sẽ được niêm yết công khai tới các khách hàng. Các bạn có thể căn cứ vào đó để chọn mẫu thiết kế phù hợp với giá thành hợp lý dành cho không gian nhà mình. 

Giá vách nhà tắm trên thị trường thường xuyên biến động và thay đổi. Nếu khách hàng muốn sở hữu sản phẩm này thì nên cập nhật báo giá sản phẩm tại các trang thông tin chính thức của các đơn vị cung cấp uy tín. Để cân nhắc được mức giá phù hợp nhất. 

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com