Điểm khác biệt giữa phòng tắm kính và phòng tắm thông thường

Sự khác biệt giữa hai sản phẩm phòng tắm kính và phòng tắm thông thường đã khiến cho nhu cầu sử dụng chúng có sự chênh lệch.

Trong thời gian trở lại đây, phòng tắm kínhđược sử dụng nhiều hơn các thiết kế phòng tắm thông thường. Điều khác biệt gì giữa hai sản phẩm này đã dẫn đến hiện tượng chênh lệch như vậy? Hãy cùng Quang Nam Phát tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Phòng tắm bằng kính có chi phí thi công ít hơn phòng tắm thông thường:

Nhiều người có suy nghĩ rằng, phòng tắm thông thường có chi phí thi công rẻ hơn phòng tắm kính. Điều này thực sự không đúng đắn trong bối cảnh thị trường như hiện nay. Bởi nếu bạn không biết, phòng bằng tắm kính chỉ là những vách kính được lắp ghép lại với nhau bằng những mối nối. Chứ không cầu kì và nhiều công đoạn như phòng tắm truyền thống.

Điểm khác biệt giữa phòng tắm kính và phòng tắm thông thường
Phòng tắm

Chính vì vậy mà thời gian thi công phòng tắm khá nhanh chóng, và chi phí thi công cũng rất rẻ. Thêm vào đó, nếu bạn chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp thì sẽ còn nhiều ưu đãi nữa. Đến với đơn vị Quang Nam Phát, đảm bảo các chi phí thi công dành cho bạn luôn là hợp lý và cạnh tranh nhất. Nếu muốn tiết kiệm thêm chi phí thì có thể sử dụng thiết kế phòng tắm tại đây luôn.

Phòng tắm bằng kính mang đến không gian sang trọng hơn cho ngôi nhà:

Đây có thể nói là một điểm thắng tuyệt đối so với phòng tắm thông thường. Cũng chính bởi vì yếu tố này mà nhiều gia đình hiện nay đã tạm biệt với thiết kế phòng tắm thông thường. Phòng tắm truyền thống khá cục mịch, không thực sự phù hợp với các không gian hiện đại. Không có sự thanh toán và đặc biệt khá là nhàm chán trong thiết kế.

Điểm khác biệt giữa phòng tắm kính và phòng tắm thông thường
Phòng tắm

Chính vì vậy phòng tắm sẽ là một sự thay đổi, đổi mới ngoạn mục. Nó sẽ giống như một cơn gió mới thổi vào toàn bộ không gian nhà bạn. Do đó nếu gia đình nào muốn có một cuộc cải cách, làm mới không gian. Thì phòng tắm bằng kính tại Quang Nam Phát sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo.

Quang Nam Phát đã chia sẻ về những khác biệt của sản phẩm phòng tắm kính với thiết kế phòng tắm truyền thống trên đây. Phòng tắm bằng kính sẽ thay đổi không gian nhà bạn. Xem Thêm:Tư Vấn Làm Vách Kính Tắm Vát 135 Độ

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com