ĐẠI LÝ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Theo các bạn điều gì làm nên độ bền và sự hoạt động ổn định của cửa kính cường lực? Đó chính là sự phối kết hợp ăn ý giữa các phụ kiện cửa kính cường lực. Bất kỳ loại cửa kính cường lực nào cũng cần có các phụ kiện đi kèm. Chất lượng của phụ kiện cửa kính cường lực ảnh hưởng không nhỏ; tới tuổi thọ cũng như sự vận hành trơn tru của cửa kính cường lực. Vậy phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những gì? Đại lý phụ kiện cửa kính cường lực nào uy tín, giá rẻ? Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn vấn đề này thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Phụ kiện cửa kính cường lực là các chi tiết đi kèm khi lắp đặt cửa kính. Với chức năng quan trọng là cố định, liên kết để tạo thành bộ cửa hoàn chỉnh. Với mỗi loại cửa kính có 1 hệ phụ kiện đồng bộ riêng. Mỗi hệ phụ kiện cũng có nhiều thương hiệu, loại hàng và mức giá khác nhau trên thị trường. Quang Nam Phát là đại lý phụ kiện cửa kính cường lực uy tín nhất hiện nay. Quý khách hãy cùng tìm hiểu phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những gì? Và đồng thời tham khảo các lợi ích khi mua phụ kiện tại Quang Nam Phát nhé.

Xem thêm: Tổng đại lý vách kính cường lực

Phụ kiện cửa kính cường lực bao gồm những gì?

Cửa kính cường lực là sản phẩm được kết hợp từ kính cường lực; khung cửa (có hoặc không tùy loại) và phụ kiện. Nếu như không có phụ kiện đi kèm; thì chúng ta không thể cố định được các tấm kính với nhau. Để tạo thành vách cửa, cánh cửa kính được. Có thể nói rằng, nếu không có phụ kiện thì sẽ không có một hệ cửa kính hoàn chỉnh. Trước khi tìm hiểu về đại lý phụ kiện cửa kính cường lực; hãy cũng xem những phụ kiện nào quan trọng không thể hiếu trong hệ cửa kính cường lực nhé.

Những phụ kiện cửa kính cường lực không thể thiếu

Tùy vào từng loại cửa mà phụ kiện cửa vách kính cường lực đi kèm sẽ khác nhau. Nhưng chung quy lại thì phụ kiện sẽ bao gồm những thành phần sau:

 • Bản lề âm sàn (bản lề cửa kính thủy lực): là phụ kiện quan trọng nhất. Chịu lực cho cánh cửa, đảm bảo cửa được đóng mở nhẹ nhàng.
 • Kẹp trên, kẹp giữa: liên kết cánh cửa với vách cố định. Đảm bảo chắc chắn và an toàn khi đóng, mở cửa.
 • Kẹp dưới: liên kết với bản lề sàn. Hỗ trợ hoạt động đóng mở cửa được trơn tru hơn.
 • Kẹp L: dùng để kẹp các tấm kính cố định. Liên kết với cánh cửa thông qua kẹp giữa.
 • Ngỗng cửa: dùng để liên kết các kẹp kính với nhau. Như kẹp L với kẹp trên, kẹp trên với kẹp giữa; kẹp dưới với bản lề sàn.
 • Tay nắm: tạo sự thuận tiện khi đóng mở cửa và trang trí cho cửa.
 • Khóa sàn: được liên kết với cánh kính, khi khóa sẽ chốt xuống âm sàn. Đảm bảo an ninh, không cho kẻ gian đột nhập vào bên trong.
 • Cụm bánh xe chuyển động, hệ ray inox: dùng cho cửa kính cường lực kéo ngang, cửa kính lùa để hỗ trợ việc đóng mở cửa kính
 • Và một số phụ kiện khác như: sập nhôm, gioăng cao su, …

Lựa chọn bộ phụ kiện của cửa kính cường lực phù hợp

Tùy từng loại cửa kính khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn bộ phụ kiện khác nhau. Theo đó, hiện nay có 2 loại cửa kính phổ biến nhất như sau:

 • Phụ kiện cửa kính cường lực mở quay

Cửa kính cường lực mở quay là loại cửa được nhiều người lựa chọn. Nó được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn. Tuổi thọ và sự vận hành ổn định của cửa kính cường lực mở quay do các phụ kiện đi kèm quyết định. Những phụ kiện này có cấu tạo khá phức tạp và liên hệ mật thiết với nhau. Cụ thể là:

+ Bản lề âm sàn: được làm bằng inox chống gỉ. Bản lề âm sàn được chôn dưới sàn nhà. Nó có tác dụng cố định cánh cửa. Và giúp cánh cửa kính cường lực đóng mở êm ái, dễ dàng.

+ Khóa bản lề sàn: được lắp đặt tại vị trí bản lề âm sàn, nó có tác dụng khóa cánh cửa. Đảm bảo an ninh, an toàn bên trong công trình sử dụng cửa kính cường lực.

+ Kẹp cánh trên: được làm bằng inox cao cấp và lắp đặt ở phía trên cánh cửa kính cường lực. Kẹp cánh trên có chức năng giữ cố định phần trên cánh cửa. Và giúp cho việc đóng mở cửa kính cường lực nhẹ nhàng, không gây va đập mạnh.

+ Kẹp cánh dưới: được làm bằng inox và lắp đặt ở phía dưới cánh cửa kính cường lực. Kẹp cánh dưới nằm ở vị trí đối xứng với kẹp trên. Và phối hợp nhịp nhàng tác động đến sự vận hành của cánh cửa kính cường lực.

+ Kẹp góc: được làm bằng inox và lắp đặt ở góc cánh cửa kính cườn lực. Kẹp góc có tác dụng tạo góc mở quay cho cánh cửa kính cường lực.

+ Tay nắm cửa: có chức năng giúp người sử dụng đóng mở dễ dàng, thuận tiện.

 • Phụ kiện cửa kính cường lực mở trượt treo

+ Thanh ray trượt: đây là loại phụ kiện cửa trượt với đường ray. Để bánh xe trượt treo di chuyển trên đó trong quá trình đóng mở cửa.

+ Gioăng cửa kính mở trượt: Loại phụ kiện cửa trượt này được làm bằng cao su chất lượng cao. Đảm bảo độ kín khít giữa các tấm kính, ngăn không cho nước thoát ra ngoài.

+ Bánh xe chuyển động: Đây là một bộ phận của cửa kính cường lực mở trượt. Loại phụ kiện cửa trượt này có tác dụng rất lớn; trong việc giúp cửa kính hoạt động nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

+ Tay nắm và các chân kẹp: Tay nắm và các chân kẹp kính bao gồm tay nắm cửa lùa âm; tay nắm cửa lùa thủy lực.

+ Khoá cửa kính lùa: Khóa cửa lùa là một phụ kiện cửa kính cường lực mở trượt không thể thiếu được. Khóa cửa kính loại này có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo cho cửa kính lùa nhà bạn.

+ Kẹp kính: Kẹp kính là phụ kiện cửa kính cường lực mở trượt. Nó có tác dụng giữ cho cánh cửa kính vững chắc khi đóng mở cửa.

 

dai-ly-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc

Đại lý cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực

Phụ kiện cửa kính cường lực hãng nào tốt nhất

Hiện nay phụ kiện cửa kính cường lực rất đa dạng với nhiều thương hiệu đến từ các nước. Như: Thái Lan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Điều này luôn làm khách hàng cảm thấy phân vân; khó biết được hãng phụ kiện cửa kính cường lực nào tốt nhất. Để giúp khách hàng có được lựa chọn đúng đắn nhất; tránh được những phụ kiện kém chất lượng. Đại lý phụ kiện cửa kính cường lực – Quang Nam Phát gợi ý; quý khách hàng nên chọn những phụ kiện của những hãng sau đây:

 • Phụ kiện cửa kính cường lực KinLong

Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cửa kính cao cấp với độ bền cao, vận hành ổn định. Phụ kiện KinLong bao gồm bản lề, thân khóa, lõi khóa, tay nắm,… Có khả năng tương thích với nhiều loại cửa. Hiện, các phụ kiện của thương hiệu này đã và đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

 • Phụ kiện cửa kính cường lực Nawaki, Fushika

2 thương hiệu chuyên cung cấp phụ kiện kính cường lực đến từ Nhật Bản. Các phụ kiện của 2 hãng này cũng rất được ưa chuộng. Và được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền.

 • Phụ kiện cửa kính cường lực VVP

Thương hiệu phụ kiện cửa kính cường lực này có xuất xứ từ Thái Lan. Hãng này cung cấp đa dạng các phụ kiện. Như bản lề, kẹp kính, ngỗng cửa, khóa sàn, tay nắm, hệ ray, con lăn,… Trong đó, phụ kiện nổi bật nhất của hãng là dòng bản lề FC.

 • Phụ kiện cửa kính cường lực Heckler

Phụ kiện kính cường lực Heckler được sản xuất theo công nghệ Châu Âu CHLB Đức. Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ISO : 9001, CE. Các sản phẩm phụ kiện của hãng bao gồm bản lề, kẹp kính, tay nắm, khóa cửa,…

 • Phụ kiện cửa kính cường lực Hafele, Hand

Đây cũng là 2 thương hiệu cung cấp phụ kiện cửa kính đến từ Đức. Phụ kiện Hafele được đánh giá cao nhờ khả năng giảm ma sát tốt. Còn phụ kiện Hand có độ chính xác cao.

Đại lý phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng, chất lượng cao

Như đã nói, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối phụ kiện cửa kính cường lực. Có rất nhiều đơn vị làm ăn chộp giật, trộn lẫn hàng kém chất lượng vào và bán ra cho khách hàng. Để sở hữu được những sản phẩm phụ kiện chính hãng, chất lượng quý khách hãy đến ngay với Quang Nam Phát. Chúng tôi là một trong số ít những đại lý phụ kiện cửa kính cường lực uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao; giá cả phải chăng và có sức cạnh tranh trên thị trường.

Quang Nam Phát – Đại lý phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng

Những phụ kiện cửa kính cường lực đóng vai trò quan trọng đối với sự hoạt động của cửa. Vì vậy việc lựa chọn phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng, chất lượng cao; được cung cấp bởi đơn vị uy tín là điều cần thiết. Quang Nam Phát tự tin khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường. Công ty chuyên cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao; giá cả phải chăng và có sức cạnh tranh trên thị trường. Các bạn nên chọn mua phụ kiện cửa kính cường lực tại Quang Nam Phát bởi những lý do sau:

– Chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài.

– Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho đại lý bán buôn, khách hàng đặt mua phụ kiện kính cường lực số lượng lớn.

– Phụ kiện kính cường lực được nhập khẩu đồng bộ chính hãng.

– Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tiếp nhận thông tin nhanh chóng.

Bởi những lý do trên mà Quang Nam Phát là lựa chọn sáng suốt của các bạn; khi mua phụ kiện cửa kính cường lực chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển công ty dựa trên nền tảng sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Hãy liên hệ ngay tới số 0963 152 135 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Tiêu chí làm việc của đại lý phụ kiện cửa kính cường lực

 1. Nhanh gọn: Quang Nam Phát tiếp nhận yêu cầu sử dụng của khách hàng ngay trong ngày. Và thợ lắp đặt sẽ đến địa chỉ nhanh chóng cùng các trang thiết bị.
 2. Quy trình lắp đặt tiêu chuẩn, chất lượng: Thợ chuyên nghiệp hiểu rõ những tiêu chuẩn cửa cuốn an toàn. Và lắp đặt theo yêu cầu nhanh chóng với các chỉ tiêu an toàn.
 3. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm cao trong lắp đặt: Được đào tạo bài bản những kiến thức lắp đặt. Và nâng cao kinh nghiệm trong quá trình làm thực tế. Giúp thợ nhanh chóng lắp đặt tốt nhất.
 4. Bảo hành lâu dài: Nhằm hỗ trợ khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nên chúng tôi đã đưa thời hạn bảo hành cho từng loại phụ kiện cửa kính cường lực. Với thời hạn lên đến 24 tháng.
 5. Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi có đại lý đặt ở nhiều địa chỉ trên toàn miền Bắc. Chính vì vậy khách hàng của Quang Nam Phát sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất.

Sản phẩm phụ kiện cửa kính được phân phối Quang Nam Phát rất đa dạng. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và thi công phụ kiện cửa kính phù hợp với kích thước cửa nhà bạn. Với thời gian nhanh chóng, giá thành phải chăng. Quang Nam Phát – đại lý phân phối phụ kiện cửa kính cường lực số 1 hiện nay.

 

dai-ly-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc

Đại lý phân phối phụ kiện cửa kính cường lực

Dịch vụ lắp đặt cửa kính cường lực chuyên nghiệp nhất

Tại khu vực thủ đô Hà Nội, có rất nhiều cửa hàng cung ứng cửa kính cường lực cho người dùng. Bên trong các đơn vị dịch vụ có sự chênh lệch giữa chất lượng sản phẩm và giá bán được niêm yết. Vì vậy bạn cần tìm đến những cơ sở kinh doanh uy tín; để nhận được mức giá tốt nhất dành cho mẫu cửa kính chính hãng.

Ngoài là đại lý phân phối phụ kiện cửa kính cường lực. Quang Nam Phát còn trực tiếp thi công lắp đặt cửa kính cường lực cho mọi công trình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.  Cam kết làm hài lòng ngay cả với những vị khách khó tính nhất.

Địa chỉ bán cửa kính cường lực tại Hà Nội uy tín

Hiện nay trên thị trường trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng cung ứng cửa kính cường lực tại Hà Nội. Điều này vừa đem đến sự tiện lợi cao nhưng cũng vừa khiến mọi người cảm thấy boăn khoăn trước quá nhiều lựa chọn.

Để đảm bảo lợi ích cá nhân quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới công ty Quang Nam Phát. Chúng tôi là nơi chuyên cung ứng các mẫu cửa kính đẹp chất lượng dành cho tất cả người dùng. Sản phẩm tại đơn vị trải qua quá trình kiểm tra tiêu chuẩn và được cấp tem nhãn theo quy định nhà nước.

Đến với Quang Nam Phát, bạn còn được tận hưởng sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn cửa kính. Đặc biệt là đơn vị còn cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại nhà cho người dùng gần xa. Chúng tôi đảm bảo chi phí lắp đặt cửa kính tại đơn vị luôn rẻ nhất thị trường.

Quang Nam Phát cam kết chất lượng cửa kính cường lực tại Hà Nội

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cửa hàng cửa kính; Quang Nam Phát đã làm hài lòng tất cả những ai luôn tin tưởng đơn vị. Nhờ vậy mà uy tín thương hiệu ngày một vang xa; và được đông đảo người dùng biết đến. Tiếp nối thành công đó, đơn vị cung ứng cửa kính cường lực ở Hà Nội cam kết uy tín:

 • Nói không với dòng sản phẩm kém chất lượng được nhập lậu từ bên ngoài. Thay vào đó, chúng tôi chỉ cung ứng những mẫu cửa kính chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất.
 • Áp dụng bảng báo giá cửa kính rẻ nhất thị trường một cách công khai. Bởi đơn vị luôn mong muốn đem đến sự tham khảo chi tiết cho tất cả người dùng.
 • Áp dụng quy trình lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cam kết bảo hành sản phẩm dài hạn sau quá trình lắp đặt.
 • Hoàn tiền 100% nếu dịch vụ cung ứng cửa kính của đơn vị không đem đến sự hài lòng cao cho người dùng.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty Quang Nam Phát. Nơi luôn có sẵn hàng trăm mẫu cửa kính cường lực tại Hà Nội đẹp độc đáo để phục vụ người dùng.

 

dai-ly-phu-kien-cua-kinh-cuong-luc

Cung cấp và lắp đặt phụ kiện cửa kính cường lực trọn gói

Liên hệ đại lý phụ kiện cửa kính cường lực uy tín

Tìm kiếm các đại lý cung cấp phụ kiện cửa kính cường lực với giá rẻ có vai trò hết sức quan trọng cho công trình của bạn. Chúng có ảnh hưởng trực tiếp tới chính lợi ích; cũng như túi tiền của khách hàng sử dụng cửa kính.

Việc tìm mua phụ kiện tại địa chỉ đáng tin cậy, bạn sẽ nhận được những tiện ích khác nhau. Các lợi ích có thể thấy là:

+ Hoàn toàn sở hữu phụ kiện cửa kính cường lực chất lượng với giá rẻ.

+ Nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

+ Nhận được chế độ bảo hành dài hạn cho mọi dòng sản phẩm về cửa kính.

+ Được hỗ trợ vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm cửa kính hoàn thiện với chi phí thấp.

Tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể mua cửa kính cường lực và phụ kiện chất lượng giá rẻ tại Quang Nam Phát. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bán cửa kính cửa nhôm. Chúng tôi cam kết hoàn tiền tới khách hàng 100%; nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo như quảng cáo.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực hay mua phụ kiện cửa kính cường lực. Hãy nhanh tay liên hệ với Quang Nam Phát. Để nhận được những ưu đãi hiện đang có ở công ty chúng tôi nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963.152.135

Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com

Website: kinhcuonglucquangnamphat.com

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

 • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0963.152.135
 • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
 • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com