Cửa kính cường lực 5 tấm là gì ? Giá bán 1 bộ cửa kính cường lực 5 tấm ?

Cửa kính cường lực 5 tấm có rất nhiều ưu điểm và công dụng như độ bền cao gấp 4-5 lần so với loại kính thông thường, chịu nhiệt tốt, mở rộng không gian,… Chính vì thế nó được rất nhiều công trình ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người bỡ ngỡ, không hiểu cửa kính 5 tấm là gì khi được nhắc đến. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại kính này.

Cửa kính cường lực 5 tấm

Cửa kính 5 tấm

Cửa kính 5 tấm cường lực là gì?

Cửa cường lực 5 tấm hay cửa thủy lực 2 cánh 3 vách bên có bản lề được thiết kế liền với mặt đất, sát mép tường, phía trên bao phủ bởi tấm kim loại. Ngoài ra, cấu tạo bản lề cửa kính 5 tấm khác hoàn toàn so với bản lề cửa truyền thống.

Hơn nữa, cửa kính 5 tấm còn có thiết kế đẹp, dễ lựa chọn kích thước về cả chiều cao lẫn chiều rộng. Nếu như có không gian rộng thì việc lựa chọn loại kính 5 tấm là một lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm được thiết kế với 2 vách kính ở hai bên kết hợp với bộ phụ kiện kẹp

L liên kết với tấm kính để trở thành điểm tỳ vững chắc cho cánh cửa. Từ đó, cửa hoạt động dễ dàng mà không tạo ra tiếng động.

Cửa kính cường lực 5 tấm 1

Cửa kính 5 tấm

Giá bán 1 bộ cửa kính cường lực tại Hà Nội

Cửa kính cường lực bộ 5 tấm rất đa dạng về độ dày, từ 10mm – 12mm. Bên trên mỗi mặt cửa đều được in logo và tem dán chất lượng. Hiện tại giá bán của nó được tính theo từng mét vuông và độ dày là yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá của sản phẩm.

  • Đối với mặt kính dày 10mm, kích thước nhỏ có giá dao động từ 15.000.000đ- 20.000.000đ/ bộ.
  • Đối với kích cỡ lớn hơn, thì giá thành sẽ khoảng từ 30.000.000đ- 40.000.000đ/bộ.

Có thể thấy giá của kính bộ 5 tấm rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa kính cao cấp khác và khá phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm cửa kính cường lực 5 tấm. Nếu như bạn có nhu cầu mua loại cửa này thì hãy liên hệ với chúng tôi- kinhcuonglucquangnamphat.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com