Chuyên cung cấp, sửa chữa, thay phụ kiện cửa kính thủy lực uy tín

Quang Nam Phát là công ty kính cường lực tin cậy, đã khẳng đinh được uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí rẻ nhất hiện nay. Chuyên nhận sửa chữa, lắp đặt, thay mới phụ kiện cửa kính thủy lực như: kẹp kính, bản lề, tay nắm…

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp cửa kính cường lực và phụ kiện. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, chính xác. Giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn phụ kiện cửa kính thủy lực

Phụ kiện cửa kính là sản phẩm rất quan trọng khi sử dụng và lắp đặt cửa kính. Nếu chúng ta sử dụng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ khiến cửa hay gặp sự cố trục trặc.

Phụ kiện cửa kính thủy lực bao gồm nhiều loại mẫu mã khác nhau và được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất. Vì vậy, mỗi loại phụ kiện lại mang một đặc điểm khác nhau. Khi chúng ta lựa chọn phụ kiện cửa kính. Bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến các thông tin về sản phẩm. về  : Kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu hay thương hiệu sản xuất cũng như về giá thành của sản phẩm.

Lưu ý: bản lề cửa kính thủy lực là phụ kiện quan trọng nhất. Khi lựa chọn bản lề kính thủy lực bạn nên chọn bản lề của các thương hiệu nổi tiếng . Như VVP của Thái Lan, Newstar Nhật Bản, Adler Đức,…để lắp ráp. Tùy từng độ dầy của kính mà bạn nên chọn loại bản lề phù hợp với trọng tải của cửa.

 

Khóa sàn cửa kính cường lực
Khóa sàn cửa kính thủy lực

Chuyên cung cấp, sửa chữa, thay mới phụ kiện cửa kính

Dịch vụ cung cấp lắp đặt cửa kính thủy lực của Quang Nam Phát được duy trì trong suốt 10 năm qua. Đồng thời chúng tôi cũng là đại lý ủy quyền uy tín lâu năm của các hãng phụ kiện cửa kính thủy lực danh tiếng. Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi tự hào vì luôn luôn hoàn thành trách nghiệm. Mang lại cho người sử dụng dịch vụ sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Có mặt kịp thời và nhanh chóng
  • Tư vấn cho khách hàng những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả
  • Cung cấp các thiết bị, phụ kiện cửa kính chính hãng
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
  • Báo giá rõ ràng
  • Bảo hành dài hạn

Với đội ngũ thợ thi công, sửa chữa đông đảo trẻ khỏe.  Quang Nam Phát luôn sẵn sàng phục vụ tại tất cả quận huyện trên địa bàn Hà Nội và lân cận. Tư vấn sửa chữa tận tâm giúp khách hàng tiết kiệm đến 40%-50% chi phí sửa chữa và thay thế linh kiện so với sử dụng dịch vụ sửa cửa kính thủy lực của các đơn vị khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0963.152.135

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com