Báo giá vách kính cường lực

Vách kính cường lực sẽ giúp cho văn phòng trở nên sáng sủa hơn. Vậy hiện nay những mức giá kính cường lực như thế nào? Có thứ sự đắt đỏ như mọi người truyền tai nhau không? Bài viết này chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc một cách chi tiết nhất về báo giá vách kính cường lực.

Vách kính cường lực là gì

Vách kính cường lực chính là những bức tường bằng kính cường lực, là giải pháp tốt cho việc tạo ra một không gian đẹp. Vách kính cường lực có thể thay thế cho những bức tường bằng gạch.

Báo giá vách kính cường lực
Báo giá kính cường lực

Vách kính cường lực được sử dụng nhiều tại các tòa nhà chung cư, các công ty lớn để có thể hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên. Vách kính cường lực có rất nhiều lợi ích mà chúng ta chưa thể biết hết được.

Những công dụng khi sử dụng kính cường lực như:

– Mặt kính chịu được áp lực tốt

– Chịu được nhiệt độ cao

– Hiệu quả cao khi sử dụng

– Khi kính vỡ không gây ra khả năng sát thương

Báo giá vách kính cường lực
Báo giá vách kính

Còn rất nhiều những công dụng mà khi sử bạn sử dụng kính cường lực làm vách ngăn hoặc là thay thế cho bức tường của bạn.

Báo giá vách kính cường lực của Quang Nam Phát

Quang Nam Phát là một thương hiệu nổi tiếng với các loại vách kính cường lực vô cùng chất lượng. Những loại kính cường lực có khả năng chống áp lực tốt có độ dày lần lượt là từ 8mm đến 19mm. Mỗi độ dày tăng thì áp lực lại tăng lên rất nhiều.

Hiện nay, tại cửa hàng đã có mức giá riêng cho từng loại vách kính cường lực. Vách kính các loại có giá giao động từ 450.000 đến 650.000đ.

Bên cạnh đó, cũng có mức giá riêng cho từng loại phụ kiện kèm theo. Tuy nhiên, Quan Nam Phát luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đề cao chất lượng của tấm kính. Luôn chọn những tấm kính chất lượng, đạt chuẩn những yêu cầu mà kính cường lực cần, nhất là chịu áp lực và nhiệt độ.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn có được những sản phẩm tốt nhất. Công ty nằm tại số 611 đường Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đến với Quang Nam Phát bạn sẽ luôn có được những mức giá siêu ưu đãi. Những thông tin về bao gia vach kinh cuong luc đã được chúng tôi thông tin đến bạn đọc trong bài viết này.

Xem thêm:Tư Vấn Cửa Kính Cường Lực Phòng Tắm

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com