Ba lý do vì sao bạn nên mua vách kính cường lực showroom

Dưới đây là ba lý do vô cùng thuyết phục cho việc lắp đặt kính cường lực cho các showroom ngay hôm nay.

Lựa chọn đầu tiên trên phương diện thẩm mỹ:

Tất cả các loại showroom đều có mục đích trưng bày và thu hút sự chú ý của khách hàng về phía sản phẩm. Do vậy, tính thẩm mỹ của showroom là một trong các yếu tố hàng đầu cần quan tâm.

Mua vách kính cường lực showroom
Vách kính cường lực showroom

Cửa kính cường lực hoàn toàn khắc phục được vẻ nặng nề của cửa gỗ, tình trạng rỉ sét của cửa sắt, cửa nhôm. Bên cạnh đó, dù là loại cửa trong suốt hay loại kính màu,

cửa kính đều mang lại vẻ thanh thoát và nhẹ nhàng cho cửa hàng.

Chống nắng và chống nhiệt cực tốt:

Khi mua vách kính cường lực showroom, bạn có thể yên tâm khi thời tiết trở nên nắng nóng. Chất liệu kính cản nhiệt rất tốt nên nhiệt độ phòng hầu như luôn được giữ ổn định.

Ngoài ra, kính cường lực có thể chịu được lực va đập gấp 4 lần so với các loại kính. Trong trường hợp bị vỡ, kính cường lực không vỡ ra thành mảnh nhọn mà sẽ vỡ vụn. Đây là yếu tố giúp nâng cao tính an toàn cho vật liệu này.

Mua vách kính cường lực showroom giá rẻ
Vách kính cường lực showroom

Mua vách kính cường lực showroom có tính ứng dụng phong phú:

Không chỉ dùng làm cửa chính, bạn có thể mua vách kính cường lực showroom để làm vách ngăn hoặc cửa sổ. Bạn có nhiều lựa chọn về loại kính cường lực như cửa đóng mở hoặc cửa lùa.

Khi dùng kính cường lực làm vách ngăn, không gian showroom sẽ được mở rộng hơn. Đồng thời, bạn vừa có thể ngăn cách các khu vực trưng bày khác nhau, vừa khéo léo giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về toàn bộ sản phẩm trong cửa hàng.

Có thể nói, mua vách kính cường lực showroom là một món đầu tư vô cùng có lợi. Các chủ cửa hàng có thể an tâm về tính an toàn, thẩm mỹ. Chưa kể đến, kính cường lực vô cùng bền và không phải thay mới sau thời gian ngắn sử dụng. Để có thêm thông tin chi tiết về các loại kính cường lực phù hợp cho cửa hàng của bạn, hãy liên hệ đến cơ sở Kính cường lực Quang Nam Phát.

Liên hệ với chúng tôi

KÍNH CƯỜNG LỰC QUANG NAM PHÁT

  • Địa chỉ: Số 608 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0963.152.135
  • Email: kinhcuonglucquangnamphat86@gmail.com
  • Website: kinhcuonglucquangnamphat.com